Hội nghị thông tin thời sự cho cán bộ, đảng viên cấp cơ sở quý II/2022

Thứ hai - 26/09/2022 22:58
ĐẢNG ỦY TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN YÊN DŨNG
Tổ chức hội nghị thông tin thời sự cho cán bộ, đảng viên cấp cơ sở quý II/2022
 
          Chiều ngày 22/9/2022 , Đảng ủy Trung tâm y tế huyện Yên Dũng tổ chức Hội nghị thông tin thời sự cho cán bộ, đảng viên.
          Đồng chí Đặng Quyết Tiến phó ban tuyên giáo Huyện ủy Yên Dũng thay mặt Ban tuyên giáo Huyện ủy Yên Dũng đến dự và làm báo cáo viên của hội nghị.
          Tại hội nghị các cán bộ, đảng viên của Trung tâm Y tế đã được nghe báo cáo viên truyền tải các thông tin thời sự quốc tế và trong nước trong thời gian gần đây nhất, đặc biêt là các vấn đề thời sự nóng như Chiến dịch quân sự đặc biệt của Nga tại Ucraina, vấn đề biển đông… và các vấn đề thời sự nổi cộm trong nước.
          Các cán bộ, đảng viên được nghe thông tin kết quả lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị quý III/2022, nhiệm vụ các tháng cuối năm 2022.
          Hội nghị thông tin thời sự là một trong các hoạt động sinh hoạt thường kỳ của cấp ủy, đảng Trung tâm y tế nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu tìm hiểu và nắm bắt thông tin, các vấn đề nóng và dư luận xã hội quan tâm, các thông tin nội bộ của đơn vị cho cán bộ, đảng viên. Qua đó nâng cao nhận thức và vai trò, tính tiên phong của mỗi cán bộ, đảng viên trong đơn vị trong tình hình mới.
 

Tác giả: Vũ Thị Hoài

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi