Sở Y tế: Tập huấn cập nhật chẩn đoán và điều trị bệnh lý nội tiết

Thứ ba - 28/01/2020 21:44
.

Chiều ngày 15/01/2020, Sở Y tế phối hợp với Bệnh viện Nội tiết Trung ương tập huấn chẩn đoán, điều trị bệnh Đái tháo đường và bệnh lý tuyến giáp cho một số đơn vị y tế tuyến tỉnh, tuyến huyện và bác sỹ ở một số trạm y tế. Tham dự hội nghị có ông Phan Hướng Dương, Phó Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương; ông Ong Thế Viên Giám đốc Sở Y tế chủ trì hội nghị.

        Tại buổi tập huấn, các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành của Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã hướng dẫn cách chẩn đoán và điều trị bệnh đái tháo đường type 2; chẩn đoán và điều trị đái tháo đường thai kỳ; vai trò của Metformin trong điều trị đái tháo đường type 2 và cập nhật chẩn đoán, điều trị bệnh lý tuyến giáp.

Giảng viên là các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành của Bệnh viện Nội tiết Trung ương

         Cũng tại buổi tập huấn, các bác sĩ tham dự được trực tiếp trao đổi với các chuyên gia về các bệnh lý nội tiết, kinh nghiệm điều trị các bệnh lý về đái tháo đường, tim mạch, huyết áp...

Sở Y tế phối hợp với Bệnh viện Nội tiết Trung ương tập huấn chẩn đoán, điều trị bệnh Đái tháo đường và bệnh lý tuyến giáp

          Những nội dung tập huấn là những kiến thức thiết thực không chỉ góp phần nâng cao tay nghề cho đội ngũ bác sĩ, mà còn là dịp ý nghĩa để mọi người được chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm trong nhiệm vụ chuyên môn, đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

 
Đây là dịp để cán bộ y tế được chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm trong điều trị bệnh đái tháo đường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi