MỘT HÀNH ĐỘNG ĐẸP CỦA NHÂN VIÊN Y TẾ

Thứ ba - 04/06/2024 00:24
NHÂN VIÊN Y TẾ NHẶT ĐƯỢC TIỀNI, TRẢ LẠI CHO NGƯỜI BỆNH BỊ RƠI –
HÀNH ĐỘNG ĐẸP TIẾP TỤC ĐƯỢC LAN TỎA
tại Trung tâm Y tế huyện Yên Dũng
 
      Trong khi làm nhiệm vụ của mình nhân viên y tế của Trung tâm Y tế huyện Yên Dũng đã nhiều lần nhặt được của rơi và trả lại người bị mất. Đây là một trong những nét của cuộc sống, đáng được biểu dương và khen ngợi về lòng trung thực, nhân văn cần được tuyên truyền rộng rãi để trở thành tấm gương sáng cho cán bộ nhân viên học tập và noi theo
         Ngày 3-6-2024, Dược sĩ Nguyễn Thị Lan - Phó trưởng khoa Dược nhặt được 1 số tiền mặt rơi trên hành lang khu vực khoa Khám bệnh ĐK - TTYT huyện Yên Dũng.
         Ngay sau khi nhặt được số tiền trên, Ds Lan đã lập tức báo cáo lãnh đạo khoa và liên hệ với Tổ Công tác xã hội để phối hợp tìm và trả lại được cho người bị mất.
         Nhận lại tài sản, chị Kh (người bệnh đang đi khám bệnh bị rơi tiền khi rút điện thoại trong túi ra) vui mừng và gửi lời cảm ơn chân thành của mình đến Ban Giám đốc, Tổ Công tác xã hội, Ds Lan và cán bộ, nhân viên y tế của TTYT.
        Đây cũng là niềm hạnh phúc của nhiều bệnh nhân khác đã nhận lại tài sản đánh rơi của mình tại Trung tâm Y tế huyện Yên Dũng

Tác giả: Vũ Thị Hoài

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi